Hướng dẫn cách nạp tiền vào website muathegiare.com

Mua thẻ game online đang được rất nhiều anh em game thủ hiện nay ưa chuộng. Bởi đây là cách mua thẻ game đơn giản, dễ dàng nhất mà bất kỳ game thủ nào cũng có thể sử dụng. Đặc biệt, đã có rất nhiều game thủ lựa chọn mua thẻ game tại website muathegiare.com bởi mức chi phí cao, cách mua đơn giản, giao diện thân thiện, hỗ trợ tư vấn nhanh. Để mua được một thẻ game tại muathegiare.com bạn cần nạp tiền vào website là đã có thể lựa chọn cho mình những chiếc thẻ game như thẻ Garena, Scoin, Vcoin, Gate,... Với các mệnh giá vô cùng phong phú đa dạng. Bạn muốn mua thẻ game online tại MUATHEGIARE, đọc ngay bài hướng dẫn đăng nhập và nạp tiền vào muathegiare.com dưới đây nhé! 

Hướng dẫn nạp tiền vào Website bằng thẻ cào

Bạn đang có trong tay rất nhiều thẻ điện thoại hoặc thẻ game không còn sử dụng đến, thì bạn hoàn toàn có thể đổi sang thẻ game khác mà mình muốn ngay tại website muathegiare.com. Trang web có nhận thẻ game của các NPH: Garena, Zing và thẻ điện thoại các nhà mạng: Viettel, Vina, Mobi. Để nạp tiền vào website bằng thẻ cào, bạn thực hiện các cách sau đây.

Bước 1. Đăng nhập vào Website.

Truy cập vào trang chủ muathegiare.com để đăng nhập tài khoản vào web. Bạn có thể đăng nhập vào web bằng tài khoản Facebook cá nhân hoặc đăng ký tài khoản mới như sau:

- Chọn mục đăng ký trên thanh menu của trang chủ >> Điều đầy đủ thông tin vào mục tương ứng >> Đăng ký tài khoản để hoàn tất.

đăng nhập tài khoản

Sau khi đăng nhập thành công quay lại trang chủ để nạp tiền vào Website.

Bước 2. Nạp tiền vào Website

Trên thanh menu của trang chủ muathegiare.com chọn mục nạp tiền. Điền đầy đủ chính xác thông tin loại thẻ >> Mệnh giá >> Mã số thẻ >> Số serial >> Mã bảo vệ >> Nạp thẻ.

nạp tiền vào website

Chọn loại thẻ và mệnh giá thẻ tương đương với loại thẻ và mệnh giá thẻ bạn đang dùng để nạp tiền vào Website.

Sau khi hệ thống tự động kiểm tra nạp thẻ thành công bạn có thể quay lại trang chủ muathegiare.com để mua các loại thẻ Game Online ngay nhé.

Nạp tiền vào tài khoản ngay tại đây.

nạp tiền vào tài khoản website

Hướng dẫn nạp tiền vào Website bằng thẻ ATM - Ví điện tử

Để có thể mua thẻ Game Online tại muathegiare.com bằng thẻ ATM - Ví điện tử bạn chỉ cần một chiếc thẻ ATM có tiền trong tài khoản được kết nối Internet Banking hay chiếc ví điện tử của bạn có đầy ngân sách là được rồi.

Bước 1. Đăng nhập vào Website.

Truy cập vào trang chủ website muathegiare.com để đăng nhập tài khoản vào web. Bạn có thể đăng nhập vào web bằng tài khoản Facebook cá nhân hoặc đăng ký tài khoản mới như sau:

- Chọn mục đăng ký trên thanh menu của trang chủ

- Điền đầy đủ thông tin vào mục tương ứng 

- Đăng ký tài khoản để hoàn tất.

đăng nhập tài khoản

Sau khi đăng nhập thành công quay lại trang chủ để nạp tiền vào Website.

Bước 2: Nạp tiền vào website

Sau khi tạo tài khoản và đăng nhập tài khoản thành công vào Website bạn quay lại trang chủ muathegiare.com trên thanh menu chọn mục "Nạp tiền", chọn "Nạp ATM - ví", hệ thống sẽ hiện ra ảnh như hình sau:

Nạp ATM tự động

Chọn nạp bằng thẻ ngân hàng (VIETCOMBANK) hoặc ví Momo và nhập nội dung chuyển tiền. Đối với phần nội dung chuyển tiền, hệ thống sẽ tự động cập nhật nội dung chuyển tiền theo số ID của bạn. Ví dụ: NAP MTG 5023

Trong đó:

NAP: là cú pháp để bạn nạp tiền.

MTG: là tên website

5023: là ID tài khoản của bạn.

Nếu sau 5 phút không được cộng tiền vui lòng liên hệ fanpage: Chăm Sóc Khách Hàng hoặc Hotline 0792.000.792 để được xử lý.

*Chú ý: Chuyển đúng cú pháp, sai nội dung bị chuyển qua ID khác shop không chịu trách nhiệm.

Sau khi hệ thống cộng tiền thành công vào tài khoản bạn đã có thể mua thẻ Game Online tại muathegiare.com theo các bước sau:

- Truy cập vào trang chủ muathegiare.com

- Lựa chọn thẻ game muốn mua, chọn mệnh giá thẻ, số lượng thẻ.

- Kiểm tra lại thông tin thanh toán. Sau đó nhấn thanh toán. 

Mua thẻ game giá rẻ tại muathegiare.com

Thông tin thẻ cào đã mua sẽ xuất hiện ngay tại màn hình giao dịch hoặc mục "Thẻ cào đã mua"

Thông tin thẻ cào đã mua

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết cách nạp tiền vào website muathegiare.com. Hy vọng bài viết sẽ có ích cho bạn. Chúc các bạn nạp thẻ thành công!

mua thẻ game giá rẻ

 Muathegiare.com - Mua Thẻ Game Giá Rẻ Online, Đổi thẻ Game Bằng Thẻ Cào