Hướng dẫn nạp game Truyền Thuyết Thánh Thụ giá rẻ, uy tín

Cách nạp game Truyền Thuyết Thánh Thụ CMN giá rẻ, uy tín, chất lượng trong bài viết này sẽ giúp bạn có được nhiều kim cương trong game nhanh và tiết kiệm hơn các hình thức khác. Xem chi tiết hướng dẫn ngay dưới đây!

Các cách nạp game Truyền Thuyết Thánh Thụ CMN

Vào ngày 14/7, tựa game mới của NPH CMN đã chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt. Với cốt truyện kể về nguồn gốc sức mạnh của vạn vật trên thế giới xuất phát từ cây Thánh Thụ – Yggdrasil. Từ quả của nó đã sinh ra 2 nữ thần: Sáng Tạo và Trật Tự, từ đó vạn vật sinh sôi, trật tự được thiết lập. Hai nữ thần tạo ra tộc Á Thần đời đời bảo vệ các quy tắc và dẫn dắt các nền văn minh trên thế giới. 

Để trải nghiệm hết tất cả các tính năng đặc sắc trong game, người chơi cần nạp tiền vào tài khoản. Có rất nhiều cách nạp tựa game này, nhưng cách nạp game Truyền Thuyết Thánh Thụ CMN giá rẻ, phù hợp với mọi game thủ và được ưa chuộng nhất chính là nạp game qua cổng thanh toán của NPH CMN bằng thẻ game Gate, Vcoin. Đây là loại thẻ game phổ biến trên thị trường và rất dễ tìm mua ở bất kỳ đâu. Một trong những địa chỉ bán thẻ game được người chơi ưa chuộng nhất hiện nay chính là website muathegiare.com. Khi mua thẻ game tại shop, bạn sẽ có cơ hội mua thẻ game với mức chiết khấu lên đến 18%.

Truy cập website để mua thẻ game ngay tại đây.

mua thẻ game giá rẻ

Hướng dẫn nạp game Truyền Thuyết Thánh Thụ CMN nhanh chóng

Bước 1: Truy cập vào trang https://nap.cmn.vn và chọn game

truy cập web

Bước 2: Đăng nhập

chọn nhân vật

Bước 3: Chọn phương thức thanh toán

Chọn hình thức thanh toán

Bước 4: Truy cập vào game và chọn gói cần chuyển.

tttt4

Bước 5: Tiếp đến bạn chọn loại thẻ nạpđiền số Serialmã thẻ, chọn xác nhận để hoàn tất nạp game nhé.

Bạn có thể mua thẻ Gate nạp game Truyền Thuyết Thánh Thụ giá rẻ tại muathegiare.com. Tham khảo bảng giá dưới đây:

Mệnh giá thẻ Giá bán tại muathegiare.com
10.000 9.900
20.000 19.800
50.000 47.750
100.000 95.500
200.000 191.000
500.000 477.500
1.000.000 955.000
2.000.000 1.910.000

Mua thẻ Gate ngay tại đây.

Lý do nên mua thẻ nạp game Truyền Thuyết Thánh Thụ CMN tại muathegiare.com

Nếu bạn muốn nạp game Truyền Thuyết Thánh Thụ CMN siêu rẻ, an toàn và tiện lợi thì bạn nên sử dụng cách nạp game bằng thẻ Gate và thực hiện mua thẻ game Gate tại website muathegiare.com. Đây chính là cách nạp game siêu rẻ và được đông đảo anh em game thủ sử dụng. Tại website muathegiare.com, bạn sẽ có cơ hội mua thẻ Gate với mức chiết khấu lên đến 5%. 

Khi mua thẻ Gate tại shop đổi thẻ, bạn có thể mua không giới hạn về số lượng cũng như mệnh giá. Tại đây, shop có bán thẻ Gate có đầy đủ với mệnh giá từ thấp đến cao như: thẻ Gate 10k, thẻ Gate 20k, thẻ Gate 50k,... đến thẻ Gate 1 triệu, thẻ Gate 5 triệu, thẻ Vcoin 10k, thẻ Vcoin 20k, thẻ Vcoin 50k,... đến thẻ Vcoin 1 triệu.

Bạn không chỉ muốn mua thẻ game Gate mà còn muốn mua thẻ game của các NPH khác thì ngay tại web muathegiare.com bán đầy đủ card game từ thẻ các NPH lớn như: VcoinZingGateGarenaFuncardSohacoin cho đến các NPH AppotaCarotGosu, với mức chiết khấu thấp nhất thị trường hiện nay. 

Khi mua thẻ game tại muathegiare.com, bạn sẽ không còn phải lo lắng về hình thức thanh toán, bởi các hình thức thanh toán tại shop rất đa dạng, phù hợp với mọi đối tượng game thủ: mua thẻ Gate bằng ATMmua thẻ Vcoin bằng ví điện tửđổi thẻ Gate bằng thẻ điện thoạiđổi thẻ Vcoin bằng thẻ game,...Ngoài ra bạn còn có thể nhận được sự tận tâm và tận tình phục vụ của nhân viên trực thẻ mà không ở đâu bạn có thể nhận được. Với đội ngũ nhân viên trực 24/24 luôn sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp các thắc mắc của bạn trong quá trình mua thẻ game.

muathegiare.com có hệ thống website thân thiện, dễ dàng sử dụng. Bất kỳ những ai chưa tiếp xúc với công nghệ thông tin cũng đều có thể thực hiện mua thẻ một cách dễ dàng.

mua thẻ game giá rẻ

Hướng dẫn cách mua thẻ Gate trên website muathegiare.com

Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách mua thẻ Gate giá rẻ, nhanh chóng tại website muathegiare.com

 Bước 1: Truy cập vào trang web muathegiare.com

Đăng nhập tài khoản website của mình bằng cách “đăng nhập” với facebook hoặc “đăng ký” tài khoản để có thể thực hiện các giao dịch tại website. Một thao tác tương đối đơn giản và dễ dàng.

đăng nhập

Bước 2: Nạp tiền vào ví

Sau khi đã truy cập được vào tài khoản của mình thì bạn thực hiện theo các bước sau đây để nạp tiền vào ví ở muathegiare.com.

Đầu tiên, chọn biểu tượng “Nạp tiền” ở góc phải trên màn hình, giao diện của bạn sẽ hiện ra như hình ảnh dưới đây:

nạp tiền

Đối với hình thức này, bạn có thể chọn loại thẻ cào Viettel, Vinaphone, Mobifone; Vietnamobile. Bạn sử dụng mã số thẻ và số seri trên thẻ mà bạn có để điền thông tin. 

Tiếp theo, sau khi đã điền đầy đủ thông tin, bạn click vào “Nạp tiền” và đợi vài giây là số tiền đã được chuyển vào tài khoản web thefuncard.net của bạn rồi!

Ngoài nạp bằng thẻ cào điện, bạn có thể nạp bằng các hình thức khác như nạp bằng ATM, Ví điện tử, và còn cả các thẻ game khác nữa.

>>>Xem thêm các cách nạp ví website tại đây : Hướng dẫn cách nạp tiền vào website muathegiare.com

Bước 3: Mua thẻ game

Sau khi đã thực hiện nạp tiền vào tài khoản trên web muathegiare.com, bạn quay lại Trang chủ để thực hiện mua thẻ game.

Ở trang chủ, sẽ xuất hiện giao diện để bạn thực hiện mua thẻ game. Ở đây có rất nhiều loại thẻ từ các nhà phát hành khác nhau cho bạn lựa chọn như: Gate; Garena; Scoin, Vcoin; funcard

Đối với nhu cầu mua thẻ Gate, bạn thực hiện thao tác như sau:

Đầu tiên, bạn chọn biểu tượng “Gate”.

mua thẻ gate

Tiếp theo, bạn lựa chọn mệnh giá và số lượng thẻ phù hợp với nhu cầu của bạn. Ở đây, có các mệnh giá cho bạn lựa chọn là 10K, 20k, 30K, 50k, 100k, 200k, 500k, 1000k, 2000k. Và bạn cũng có thể mua thẻ với số lượng cực lớn mà không sợ hết thẻ.

Cuối cùng, kiểm tra lại thông tin và nhấp vào biểu tượng “Thanh toán” để hoàn tất quá trình mua hàng của mình.

Bước 4: Kiểm tra thông tin thẻ cào đã mua.

Sau khi hoàn tất xong quá trình thanh toán, để xem thông tin thẻ cào đã mua, bạn vào mục thẻ cào đã mua.

Hướng dẫn cách mua thẻ Vcoin trên website muathegiare.com

Cách mua thẻ Vcoin tại web cũng thao tác tương tự như mua thẻ gate. Chỉ khác bước 3, là bạn chọn loại thẻ theo nhu cầu mà bạn mong muốn thôi

Video hướng dẫn chi tiết cách mua và đổi thẻ game tại website:

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết cách nạp game Truyền Thuyết Thánh Thụ CMN giá rẻ qua kênh uy tín muathegiare.com. Hy vọng bài viết sẽ giup ích đối với bạn. Chúc các bạn nạp thẻ thành công!

mua thẻ game giá rẻ

Muathegiare.com - Mua Thẻ Game Giá Rẻ Online, Đổi thẻ Game Bằng Thẻ Cào

Xem thêm: