Hướng dẫn mua thẻ game bằng cách đổi thẻ điện thoại hoặc thẻ game khác

Nạp tiền vào game rất cần thiết đối với các game thủ. Chính vì thế, nhu cầu mua thẻ game ngày càng tăng. Có rất nhiều cách mua thẻ game như: mua thẻ game trực tiếp tại các cửa hàng bán thẻ, đại lý, quán game, các website bán thẻ game trực tuyến,...

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, nhu cầu mua thẻ game online ngày càng tăng cao. Có rất nhiều cách mua thẻ game online như: mua thẻ game bằng ví điện tử, đổi thẻ game từ thẻ điện thoại, nạp tiền vào game bằng tin nhắn SMS,... Mỗi hình thức sẽ có những ưu, hạn chế riêng. Tuy nhiên, hình thức đổi thẻ game từ thẻ điện thoại hoặc thẻ game rất được ưa chuộng bởi sự tiện lợi cũng như đem đến nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Tại website muathegiare.com, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm dịch vụ mua thẻ, đổi thẻ game giá rẻ, chiết khấu cực kỳ hấp dẫn. Sau đây, muathegiare.com sẽ hướng dẫn bạn cách đổi thẻ game tại website một cách đầy đủ và chi tiết nhất.

mua thẻ game giá rẻ

Hướng dẫn đổi thẻ điện thoại lấy thẻ game

Tại website muathegiare.com  hỗ trợ thẻ điện thoại của các nhà mạng: Viettel, Vinaphone, Mobifone đổi sang thẻ game. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách đổi thẻ game từ card điện thoại.

Bước 1: Đăng nhập website

Bạn có thể đăng nhập bằng facebook hoặc tạo tài khoản mới

Đăng nhập tài khoản website

Bước 2: Nạp tiền vào website

Chọn mục “Nạp tiền ngay", chọn thẻ Viettel, chọn mệnh giá thẻ, nhập mã số thẻ, số seri và mã bảo vệ sau đó nhấn nạp thẻ.

Nạp tiền vào website

Sau khi nạp tiền các bạn vui lòng chờ khoảng 20 - 30s, nếu thẻ đúng tiền sẽ được tự động cộng vào trong tài khoản của các bạn. 

Nạp tiền vào tài khoản ngay tại đây.

Bước 3: Mua thẻ

Sau khi đã nạp tiền vào tài khoản thành công. Bạn quay lại “Trang chủ” và tiến hành mua thẻ game Game online. Chọn loại thẻ, số lượng thẻ, mệnh giá thẻ sau đó ấn thanh toán.

Mua thẻ game

Bước 4: Kiểm tra thông tin thẻ cào đã mua

Để xem thông tin thẻ cào đã mua, bạn vào phần "Thẻ cào đã mua"

Vậy là chỉ với các bước đơn giản, bạn đã có thể sở hữu thẻ game giá rẻ, mức chiết khấu lên tới 18% cho mỗi lần giao dịch, mua càng nhiều, giá càng rẻ.

Cách đổi thẻ Game từ card điện thoại các nhà mạng khác

Giống như cách đổi thẻ Viettel sang thẻ Game, bạn hoàn toàn có thể áp dụng cách đổi thẻ này với các nhà mạng khác như: Vinaphone, Mobifone tại muathegiare.com

Các bạn thực hiện các bước như trên, chỉ khác ở bước 2 là chọn loại thẻ theo thẻ mà bạn đang sở hữu. Đối với thẻ Vinaphone, Mobifone, chúng tôi đều nhận thẻ có mệnh giá từ 10.000 đồng đến 1.000.000 đồng và không giới hạn số lần nạp. 

Hướng dẫn mua thẻ Game bằng đổi thẻ Zing, Garena

Bên cạnh đổi thẻ điện thoại lấy thẻ Game thì tại website muathegiare.com , bạn còn có thể đổi thẻ game lấy Game. muathegiare.com  hỗ trợ đổi thẻ game các NPH: Zing, Garena.

Cách đổi thẻ Game từ thẻ Zing

Bước 1: Đăng nhập tài khoản website.

Bạn có thể đăng nhập bằng facebook hoặc tạo tài khoản mới

Đăng nhập tài khoản website

Bước 2: Nạp tiền vào website

Chọn mục “Nạp tiền ngay", chọn thẻ Zing, chọn mệnh giá thẻ, nhập mã số thẻ, số seri và mã bảo vệ sau đó nhấn nạp thẻ.

Nạp tiền vào website

Sau khi nạp tiền các bạn vui lòng chờ khoảng 20 - 30s, nếu thẻ đúng tiền sẽ được tự động cộng vào trong tài khoản của các bạn. 

Nạp tiền vào tài khoản ngay tại đây.

Bước 3: Mua thẻ

Sau khi đã nạp tiền vào tài khoản thành công. Bạn quay lại “Trang chủ” và tiến hành mua thẻ game Game online. Chọn loại thẻ, số lượng thẻ, mệnh giá thẻ sau đó ấn thanh toán.

Bước 4: Kiểm tra thông tin thẻ cào đã mua

Để xem thông tin thẻ cào đã mua, bạn vào phần "Thẻ cào đã mua"

Vậy là chỉ với các bước đơn giản, bạn đã có thể sở hữu thẻ Game giá rẻ, mức chiết khấu lên tới 18% cho mỗi lần giao dịch, mua càng nhiều, giá càng rẻ.

Đánh giá hình thức mua thẻ Game bằng thẻ điện thoại, thẻ Vcoin, Gate, Garena, Zing

Hình thức mua thẻ Game bằng thẻ điện thoại là một phát minh của con người để phục vụ cho các game thủ. Mà đã được gọi là phát minh thì chắc chắn sẽ là có những ưu điểm rồi phải không nào? Vì chẳng mấy có ai phát minh ra cái gì mà không có một cái ưu điểm cho khách hàng của mình gì cả.

Ưu điểm:

 - Với thẻ điện thoại, các game thủ có thể thực hiện giao dịch và nhận thẻ Game hoàn toàn trực tuyến mà không cần phải rời khỏi ngôi nhà thân yêu của mình.

 - Tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức của mình khi thực hiện giao dịch hoàn toàn online mà không cần phải ra khỏi nhà để tìm địa chỉ bán thẻ Game.

 - Có thể thực hiện mua thẻ Game mọi lúc (24/24h) mà không phải lo cửa hàng bán thẻ bị đóng cửa, điều này đặc biệt hữu ích với những game thủ hay chơi game đêm muộn đây nè.

- Mua thẻ game được chiết khấu lên tới 18% (cao nhất trên thị trường hiện nay)

Trên đây là bài viết hướng dẫn đổi thẻ Game sang thẻ điện thoại hoặc thẻ game khác tại website muathegiare.com.

Chúc các bạn giao dịch thành công và nhận được nhiều ưu đãi lớn. Mọi thông tin giải đáp xin vui lòng liên hệ Fanpage: Chăm Sóc Khách Hàng hoặc Hotline 0792.000.792 để được xử lý.

Video hướng dẫn mua thẻ tại đây:

mua thẻ game giá rẻ

 Muathegiare.com - Mua Thẻ Game Giá Rẻ Online, Đổi thẻ Game Bằng Thẻ Cào

#Liên kết hữu ích: