Mua thẻ Soha giá rẻ, uy tín, an toàn tại muathegiare.com

Làm sao để mua thẻ Soha online giá rẻ, nhanh chóng, an toàn? Đây là câu hỏi mà mình nhận được rất nhiều từ các game thủ. Bài viết dưới đây, muathegiare.com sẽ cung cấp cho bạn địa chỉ bán thẻ Soha cũng như hướng dẫn cách mua thẻ Soha giá rẻ, nhanh chóng, thuận tiện.

Hướng dẫn mua thẻ Soha bằng ATM tự động

Bước 1: Đăng nhập website

Bạn có thể đăng nhập bằng facebook hoặc tạo tài khoản mới.

Đăng nhập tài khoản

Bước 2: Nạp tiền vào website

Sau khi tạo tài khoản và đăng nhập tài khoản thành công vào Website bạn quay lại trang chủ muathegiare.com trên thanh menu chọn mục "Nạp tiền", chọn "Nạp ATM - ví", hệ thống sẽ hiện ra ảnh như hình sau:

Nạp ATM tự động

Chọn nạp bằng thẻ ngân hàng (VIETCOMBANK) hoặc ví Momo và nhập nội dung chuyển tiền. Đối với phần nội dung chuyển tiền, hệ thống sẽ tự động cập nhật nội dung chuyển tiền theo số ID của bạn. Ví dụ: NAP MTG 28981

Trong đó:

NAP: là cú pháp để bạn nạp tiền.

MTG: là tên website

28981: là ID tài khoản của bạn.

Nếu sau 5 phút không được cộng tiền vui lòng liên hệ fanpage: Chăm Sóc Khách Hàng hoặc Hotline 0792.000.792 để được xử lý.

*Chú ý: Chuyển đúng cú pháp, sai nội dung bị chuyển qua ID khác shop không chịu trách nhiệm.

Bước 3: Mua thẻ game trên Website

Sau khi nạp tiền vào muathegiare.com thành công bạn quay lại trang chủ để tiến hành mua thẻ Soha trên web. Chọn loại mệnh giá thẻ, chọn số lượng thẻ theo nhu cầu sử dụng của bạn. Bấm thanh toán ngay để hoàn thành giao dịch.

mua thẻ Soha giá rẻ

Bước 4: Kiểm tra thông tin thẻ cào đã mua

Để xem thông tin thẻ cào đã mua, bạn vào phần "Thẻ cào đã mua"

Mua thẻ tại muathegiare.com để nhận được mức chiết khấu cực kì cao lên tới 5% cao nhất thị trường hiện nay. Đặc biệt khi mua thẻ tại đây bạn sẽ được bảo mật thông tin cá nhân tuyệt đối. Còn chần chừ gì nữa mà không mua thẻ Soha bằng nạp ATM - ví điện tử ngay tại đây.

mua thẻ game giá rẻ

Hướng dẫn mua thẻ Soha bằng cách đổi thẻ điện thoại

Tại website muathegiare.com có nhận các thẻ điện thoại của các nhà mạng: Viettel, Vinaphone, Mobifone để đổi lấy thẻ Soha.

Cách đổi thẻ Viettel sang Soha

Bước 1: Đăng nhập tài khoản website.

Bạn có thể đăng nhập bằng facebook hoặc tạo tài khoản mới

Đăng nhập tài khoản website

Bước 2: Nạp tiền vào website

Chọn mục “Nạp tiền", chọn thẻ Viettel, chọn mệnh giá thẻ, nhập mã số thẻ, số seri và mã bảo vệ sau đó nhấn nạp thẻ.

Nạp tiền vào tài khoản bằng thẻ Viettel

Sau khi nạp tiền các bạn vui lòng chờ khoảng 20 - 30s, nếu thẻ đúng tiền sẽ được tự động cộng vào trong tài khoản của các bạn. 

image(55)Nạp tiền vào tài khoản ngay tại đây.

Bước 3: Mua thẻ

Sau khi đã nạp tiền vào tài khoản thành công. Bạn quay lại “Trang chủ” và tiến hành mua thẻ game Soha online. Chọn loại thẻ, số lượng thẻ, mệnh giá thẻ sau đó ấn thanh toán.

mua thẻ Soha giá rẻ

Mua thẻ Soha giá rẻ, chiết khấu cao ngay tại đây.

Bước 4: Kiểm tra thông tin thẻ cào đã mua

Để xem thông tin thẻ cào đã mua, bạn vào phần "Thẻ cào đã mua"

Vậy là chỉ với các bước đơn giản, bạn đã có thể sở hữu thẻ Soha giá rẻ, mức chiết khấu lên tới 5% cho mỗi lần giao dịch, mua càng nhiều, giá càng rẻ.

Cách đổi thẻ Soha từ card điện thoại các nhà mạng khác

Giống như cách đổi thẻ Viettel sang thẻ Soha, bạn hoàn toàn có thể áp dụng cách đổi thẻ này với các nhà mạng khác như: Vinaphone, Mobifone tại muathegiare.com

Các bạn thực hiện các bước như trên, chỉ khác ở bước 2 là chọn loại thẻ theo thẻ mà bạn đang sở hữu.

Đối với thẻ Vinaphone, Mobifone, chúng tôi đều nhận thẻ có mệnh giá từ 10.000 đồng đến 1.000.000 đồng và không giới hạn số lần nạp. 

Lý do nên mua thẻ Soha tại website muathegiare.com

muathegiare.com đang là shop bán thẻ game được rất nhiều game thủ tìm đến để thực hiện đổi thẻ Soha bởi:

  • Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại thẻ game đang lưu hành, thay vì phải tìm kiếm từng nơi bán thẻ thì tại muathegiare.com bạn sẽ dễ dàng chọn mua thẻ game của NPH nào như: FuncardZingGateGarenaGosuCarot, AppotaVcoinScoin và thẻ điện thoại các nhà mạng: Viettel, Vina, Mobifone. Với đầy đủ mệnh giá cho bạn lựa chọn.

  • Khi thực hiện mua thẻ game tại muathegiare.com, bạn sẽ nhận được mã thẻ Soha trong thời gian rất ngắn, chưa đầy 1 phút là bạn đã sở hữu thẻ Soha với mệnh giá mong muốn.

  • Khi mua mã thẻ Soha tại shop bán thẻ, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền kha khá bởi website có mức chiết khấu đổi thẻ Soha cao nhất thị trường hiện nay. Mỗi giao dịch đổi thẻ Soha bạn sẽ nhận được 5%. 

  • Đổi thẻ game Soha online tại shop đổi thẻ bạn hoàn toàn yên tâm về chế độ bảo mật thông tin cá nhân. muathegiare.com sở hữu 3 lớp bảo mật nên mọi thông tin giao dịch, thông tin cá nhân của khách hàng đều được bảo vệ tuyệt đối.

  • Hình thức thanh toán phù hợp với mọi đối tượng người chơi như: sử dụng ATM - ví điện tử để mua thẻ Sohađổi thẻ cào lấy thẻ Sohacoin,....

Video hướng dẫn mua thẻ game tại website:

Hi vọng với bài viết mua thẻ Soha giá rẻ ở trên sẽ cung cấp cho các game thủ những thông tin bổ ích. Chúc anh em giao dịch thành công và có những giây phút chơi game vui vẻ.

mua thẻ game giá rẻ

 Muathegiare.com - Mua Thẻ Game Giá Rẻ Online, Đổi thẻ Game Bằng Thẻ Cào

#Liên kết hữu ích: