Hướng dẫn nạp Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn giá rẻ, an toàn

Cách nạp game Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn giá rẻ uy tín dành riêng cho các anh em game thủ. Theo dõi bài viết dưới đây, muathegiare.com sẽ cung cấp cho bạn các cách nạp game Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn nhanh chóng, chính xác, an toàn.

Cách nạp game Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn

Khi chơi Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn bạn sẽ hóa thân thành một Hồn Sư trẻ mới sở hữu Võ Hồn, cần phải đánh bại các Hồn Sư khác và săn linh thú để Võ Hồn của bạn trở nên hoàn chỉnh, tự do lựa chọn con đường rèn luyện cho mình.

Để trải nghiệm hết các tính năng đặc sắc có trong game Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn, người chơi cần phải nạp tiền vào tài khoản. Cách nạp game Tuyệt Thế Đường Môn giá rẻ, phù hợp với mọi game thủ và được ưa chuộng nhất chính là nạp game qua cổng thanh toán của NPH Funtap bằng thẻ game Funcard. Đây là loại thẻ game phổ biến trên thị trường và rất dễ tìm mua ở bất kỳ đâu. Một trong những địa chỉ bán thẻ game Funcard được người chơi ưa chuộng hiện nay chính là website muathegiare.com. Khi mua thẻ game tại shop, bạn sẽ có cơ hội mua thẻ Funcard với mức chiết khấu lên đến 5%.

Truy cập website để mua thẻ game ngay.

mua thẻ game giá rẻ

Lý do mua thẻ nạp game tại website muathegiare.com

 Để sở hữu thẻ game Funcard giá rẻ, người chơi có thể tìm mua tại website muathegiare.comĐây là website đang nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của anh em game thủ trong thời gian gần đây bởi:

- Khi mua thẻ game tại muathegiare.com, bạn sẽ không còn phải lo lắng về hình thức thanh toán, bởi các hình thức thanh toán tại shop rất đa dạng, phù hợp với mọi đối tượng game thủ: mua thẻ Funcard bằng ATMmua thẻ Funcard bằng cách đổi thẻ điện thoại,...

muathegiare.com có mức chiết khấu cực kỳ hấp dẫn dành cho các game thủ. Mức chiết khấu khi mua thẻ Funcard lên đến 5% cho mỗi lần giao dịch. Đây là một điểm hấp dẫn mà bất kỳ người chơi nào cũng mong muốn để có thể tiết kiệm tài chính hiệu quả mà vẫn có được trải nghiệm trò chơi yêu thích.

- Shop MUATHEGIARE cung cấp đa dạng các loại thẻ game đang có trên thị trường: Funcardthẻ GateVcoinGarenaZingCarotSohaAppotaScoinGosu, Vina, Viettel, Mobi. 

muathegiare.com có bán đa dạng các mệnh giá thẻ game từ thấp đến cao. Chính vì thế bạn sẽ không phải lăn tăn về số dư tài chính của mình, có bao nhiêu thì mua thẻ nạp giá trị bấy nhiêu

Hướng dẫn cách mua thẻ Funcard trên website muathegiare.com

Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách mua thẻ Funcard giá rẻ, nhanh chóng tại website muathegiare.com

Bước 1: Đăng nhập tài khoản website theo link sau: https://muathegiare.com/login

Bạn có thể đăng nhập bằng facebook, gmail hoặc tạo tài khoản mới

Đăng nhập tài khoản

Bước 2: Nạp tiền vào website

Để có thể thực hiện các giao dịch mua thẻ Funcard online trên website, bạn cần nạp tiền vào tài khoản. Có hai cách nạp tiền vào website cho bạn lựa chọn: 

- Sử dụng ví điện tử hoặc thẻ ATM để nạp tiền vào website

- Nạp tiền vào website bằng thẻ điện thoại các nhà mạng: Viettel, Vina, Mobi hoặc thẻ nạp game: Zing, Vcoin, Garena.

>>> Tham khảo: Hướng dẫn cách nạp tiền vào website muathegiare.com

Bước 3: Mua thẻ

Sau khi đã nạp tiền vào tài khoản thành công. Bạn quay lại “Trang chủ” và tiến hành mua thẻ Funcard online. Chọn loại thẻ, số lượng thẻ, mệnh giá thẻ sau đó ấn thanh toán.

mua thẻ Funcard giá rẻ

Bước 4: Kiểm tra thông tin thẻ cào đã mua

Để xem thông tin thẻ cào đã mua, bạn vào mục thẻ cào đã mua

Vậy là chỉ với các bước đơn giản, bạn đã có thể sở hữu thẻ Funcard giá rẻ, mức chiết khấu lên tới 5% cho mỗi lần giao dịch, mua càng nhiều, giá càng rẻ.

Mua thẻ Funcard giá rẻ ngay

mua thẻ game giá rẻ

Hướng dẫn nạp game Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn

Để được nhiều ưu đãi, tiện lợi và nhanh chóng thì các vị hồn sư nên nạp thẻ trực tiếp trên trang playfun.vn. Dưới đây là bài hướng dẫn nạp thẻ chư vị theo dõi để thực hiện đúng các bước nha.

Bước 1: Truy cập playfun.vn và đăng nhập tài khoản

Đăng nhập tài khoản

Bước 2: Chọn game Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn và nhập đầy đủ thông tin

Bước 3: Chọn server và nhân vật muốn nạp. Khi hồn sư nạp từ lần thứ 2 trở đi, nếu không thay đổi nhân vật muốn nạp và hình thức nạp, hồn sư chỉ cần click vào gợi ý lịch sử nạp gần nhất tương ứng là sẽ chuyển thẳng tới gói nạp thay vì phải chọn từng thông tin như trước.

Chọn server

Bước 4: Chọn phương thức thanh toán thẻ Funcard

Chọn phương thanh toán bằng thẻ Funcard

Điền thông tin số Serial và mã thẻ nạp sau đó nhấn Nạp để xác nhận thành toán.

Video hướng dẫn mua thẻ tại website:

Vậy là chỉ với các bước đơn giản, bạn đã dễ dàng nạp Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn giá rẻ bằng thẻ Funcard. Còn chần chừ gì nữa mà không mua thẻ Funcard giá rẻ tại muathegiare.com. Chúc anh em game thủ nạp thẻ thành công.

mua thẻ game giá rẻ

Muathegiare.com - Mua Thẻ Game Giá Rẻ Online, Đổi thẻ Game Bằng Thẻ Cào

#Liên kết hữu ích: